บันเทิง7
5

อีกครั้ง สำหรับงานแฟชั่นระดับโลก “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค” ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างตั้งตารอชมทั้งคอลเลกชั่นใหม่      ของแบรนด์โปรดและลุ้นว่าปีนี้ใคร จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยนั่งฟร้อนโรว์กระทบไหล่คนดัง อ่ะ!!ไม่ต้องลุ้นแล้วมาเตรียมกรี๊ดกันดีกว่า…เพราะถึงคิวของแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาวๆ ต่อ –  ธนภพ ลีรัตนขจร และ กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง       สองหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นสร้างอินสไปเรชั่นให้กับNew Genโดนใจโค้ช นิวยอร์ก จนได้รับเชิญให้ไปชมแฟชั่นโชว์     แบรนด์ Coach (โค้ช)คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ในงาน“New York Fashion Week Spring/Summer 2020”   วันที่ 10 ก.ย.นี้  ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

3

งานนี้บอสหญิงคนเก่งโศภนา เลวิจันทร์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ โค้ช ประเทศไทย จัดเต็มเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สุดคูลสไตล์Coach (โค้ช)ให้สองหนุ่มตลอดทริป ประเดิมเรียกน้ำย่อยAirport lookของหนุ่ม ต่อ – ธนภพที่วันนี้มาในลุคสบายๆ ด้วย เสื้อสเวตเตอร์ ลายเรโทรซิกเนเจอร์สีดำและรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อสีขาวแมตช์กับกระเป๋าRivington Belt Bag ส่วนหนุ่ม กัปตัน – ชลธรมาในลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อแจ็กเกตหนังสีดำ เพิ่มความคล่องแคล่วด้วยรองเท้าC143 Runnerสีขาวตัดสีน้ำเงินและสีแดง มาพร้อมกระเป๋า Academy Drawstring Backpack สีน้ำเงิน 

2

ซึ่งพี่ใหญ่ของทริปนี้ต่อ – ธนภพกล่าวว่า“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับเลือกจากโค้ช สำหรับผมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งก่อนไปกับต้าเหนิงที่เซี่ยงไฮ้ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ส่วนครั้งนี้ได้ไปพร้อมกัปตันน่าจะมีอะไรสนุกๆ มาฝากกันแน่นอนครับ”

 


BANNER
720x90

9

ด้านหนุ่มกัปตัน – ชลธรเผยว่า “เป็นครั้งแรกครับที่ได้ไปชมแฟชั่นระดับโลกและต้องขอบคุณโค้ช ที่เลือกผม     แฟนคลับรอชมภาพสวยๆ ของเราสองคนได้เลย เพราะเราจะไปตะลุยนิวยอร์กและอัพเดทเทรนแฟชั่นแบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ”

ใครที่อยากแต่งตัวสไตล์สองหนุ่ม สามารถตามไปช็อปไอเท็มคูลๆ ได้ที่COACH ชั้น 1โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แค่ลุคแรกยังดีต่อใจขนาดนี้ แล้วลุคต่อไปใน ‘โค้ช นิวยอร์ก แฟชั่น วีค’จะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกัน!!