หนังKnives Out (11)

ถือได้ว่าเป็นส่วนหลักที่ต้องติดตามในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเหล่า ตัวละคร ใน “KNIVES OUT” ภาพยนตร์สืบสวนปริศนาฆาตกรรมพล็อตล้ำสไตล์จัดจ้าน เพราะงานนี้คดีปริศนาเริ่มต้นขึ้นเมื่อ มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งถูกพบเป็นศพปริศนาในเช้างานวันเกิดของตนเอง อีกทั้งสมาชิกครอบครัวทั้งหมดที่ได้รับเชิญมาร่วมงานยังอยู่พร้อมหน้า ทุกคนจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย ใครกันแน่คือฆาตกรตัวจริง? ที่ผู้ชมต้องรอลุ้นไปพร้อมกัน และนี่คือเหล่านักแสดงแถวหน้าที่มารับบทเป็นตัวละครต่างๆ ที่ผู้ชมต้องจับตากันไว้ให้ดี เพราะพวกเขาอาจมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างซ่อนอยู่


คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เป็น “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” คุณปู่ของครอบครัว ผู้จัดงานเลี้ยงวันเกิดของตน เชิญทุกคนมาพร้อมหน้า แต่เขากลับกลายเป็นศพในเช้าวันนั้น, คริส อีแวนส์ เป็น “แรนซัม ดรายส์เดล” ลูกชายแกะดำของครอบครัวที่ไม่เอาใครทั้งสิ้น, ไมเคิล แชนนอน เป็น “วอลต์ ธรอมบีย์” ลูกชายคนเล็กของฮาร์ลานผู้ไม่เอาไหน, โทนี่ คอลเล็ตต์ เป็น “โจนี่ ธรอมบีย์” ลูกสะใภ้ของฮาร์ลาน กูรูด้านไลฟ์สไตล์ ผู้ใช้ชีวิตเยี่ยงฮิปปี้, แคทเธอรีน แลงก์ฟอร์ด เป็น “เม็ก ธรอมบีย์” ลูกสาวของโจนี่ เธอเป็นนักศึกษาศิลป์ศาสตร์ และละเอียดอ่อนอยู่ลึกๆ

Knives Out


เจมี่ ลี เคอร์ติส เป็น “ลินดา ดรายส์เดล” ลูกสาวคนโตของฮาร์ลาน เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ เธอแสนทะเยอทะยานและเชื่อมั่นในตัวเองแบบสุดๆ, ดอน จอห์นสัน เป็น “ริชาร์ด ดรายส์เดล” สามีของลินดา คอยช่วยเธอดูแลบริษัท, อนา เดอ อาร์มาส เป็น “มาร์ทา” ผู้เป็นแม่บ้าน-พยาบาลส่วนตัวของฮาร์ลานมานานหลายปี, เจเดน มาร์เทล เป็น “เจค็อบ ธรอมบีย์” เด็ก Gen Z ของจริง เล่นมือถือตลอดเวลา, แดเนียล เคร็ก เป็น “เบอนัวต์ บลังก์” นักสืบแถวหน้าผู้เข้ามารับผิดชอบคดีนี้ และ ลาคีธ สแตนฟิลด์ เป็น “เอลเลียต” อีกหนึ่งนักสืบผู้เข้ามาสมทบคดีการเสียชีวิตของฮาร์ลาน

 


BANNER
720x90


แฟนชาวไทยปักหมุดรอเลย! เตรียมไขคดีพร้อมกันใน “KNIVES OUT” ผลงานการกำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน จาก Star Wars: The Last Jedi และ Looper : 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Knives Out 2
Knives Out 3
Knives Out 4
Knives Out 5
Knives Out 6
Knives Out 7
Knives Out 8
Knives Out 9
Knives Out 10