ละครโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์


นาทีนี้ละครที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้กับความเข้มข้นที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กระแสแรงจนทำให้เกิดแฮชแท็ก #ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก 2 ครั้งติดกัน และยังติดเทรนด์ไทยทุกอีพี ที่ล่าสุดสาวสวยซุปตาร์ฯ ที่ออกมาเพียงไม่กี่ตอนก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยบวกความร้ายที่แฝงไปด้วยความตลก กับ “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์” ที่มาเป็นตัวสร้างสีสันความสนุกและเพิ่มความเข้มข้นของเรื่องที่มา รับบทเป็น “มีนา” ดาราสาวที่เคยเป็นอดีตดาราชื่อดัง

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์


แต่ช่วงหลังกลับงานหดหาย เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอคิดจะจับผู้ชายรวย สาวร้ายที่ทิ้งเรื่องการการตายปริศนากับความจริงที่รอการเปิดเผยกับเบื้องหลังการตายที่ไม่มีใครรู้ และยังทิ้งความผิดไว้ให้คู่ปรับอย่าง “ฟ้ารดา” รับบทโดย “แมท-ภีรนีย์” ปมปริศนาการตายที่รอการพิสูจน์ กับเรื่องราวที่เริ่มจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นใคร งานนี้สาว “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์” ได้ออกมาพูดเปิดใจถึงละคร
เรื่องนี้ว่า
“จริงๆ เรื่องนี้โยมารับเป็นแขกรับเชิญก็ว่าได้นะคะ แต่เป็นแขกรับเชิญที่ดันทิ้งปริศนาและเริ่มผูกปมไว้ เรื่องนี้โยเล่นจะออกร้ายแบบคอมเมดี้ ในตอนที่โยต้องเข้าฉากกับแมทมันจะมีความเป็นคอมเมดี้ ไม่ได้ร้ายแบบดราม่า เราก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างมันใหม่สำหรับเรา ที่มาเล่นร้ายแบบนี้ ถ้าพูดถึงจุดเริ่มต้นของตัวละครเรื่องนี้สำหรับโย จริงๆ ตัวมีนาเองถือว่าเป็นปมของเรื่องเลยที่สำคัญ เป็นคนที่ผูกปมของทั้งเรื่องเอาไว้ ตัวละครเรื่องนี้เหมือนเป็นตัวเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตฟ้ารดาตกต่ำ ทำให้ฟ้ารดาต้องมาเจอกันอชิระ เพื่อหาคำตอบของเหตุผลบางอย่างร่วมกัน”
แฟนละครห้ามพลาดกับการตามหาความจริงเบื้องหลังของเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์
โยเกิร์ต ลิขิตรักข้ามดวงดาว

 


BANNER
720x90