หนังตั๊ก บงกช


นางเอกสาวขวัญใจประชาชน แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และดาราสาวเจ้าบทบาท ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล หวนคืนจอแก้วอย่างสง่างามในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพกษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ หลังจากที่ห่างเหินวงการบันเทิงไปนานนับ 7 ปี โดย แอฟ ทักษอร รับบทเป็น สมเด็จกรมหลวงบาทบริจาริกา องค์พระอัครมเหสีใน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ ตั๊ก บงกช รับบทเป็น เจ้าจอมมารดาเจ้าหญิงปราง แห่งนครศรีธรรมราช พระสนมใน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งรับบทโดย พ.อ.วันชนะ สวัสดี นับเป็นการหวนกลับมาประชันบทกันอีกครั้งของดาราคู่ขวัญ แอฟ ทักษอร และ ผู้พันเบิร์ด หลังจากภาพยนตร์แห่งสยามประเทศเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวร และเป็นครั้งแรกที่ ตั๊ก บงกช ได้ร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงทั้งสอง

แอฟ ทักษอร ตั๊ก บงกช 10


หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า “ ทั้ง แอฟ และ ตั๊ก ต่างก็ทุ่มเทในการ ค้นคว้าศึกษา พระราชประวัติและฝึกซ้อมการแสดงเพื่อเตรียมพร้อมมารับบทสำคัญในครั้งนี้อย่างเกินร้อย ทำให้ดาราสาวทั้งสองสามารถถ่ายทอด พระจริยวัตร ในพระองค์ออกมาได้อย่าง ปราณีต และ สง่างาม สมพระเกียรติยศองค์ขัติยนารีแห่งแผ่นดินในทุกฉากทุกตอน และสมศักดิ์ศรีการกลับมาอีกครั้งในวงการบันเทิง ”

แอฟ ทักษอร ตั๊ก บงกช ศรีอโยธยา


ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ จะแพร่ภาพออกอากาศในทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.30น. ทาง TRUE4U ,TRUE ID และเวลา 22.30น. ทาง True HD ช่อง 120/239 เริ่มจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน นี้

 


BANNER
720x90

แอฟ ทักษอร ตั๊ก บงกช
แอฟ ทักษอร ตั๊ก บงกช
แอฟ ทักษอร ตั๊ก บงกช
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร
ตั๊ก บงกช คงมาลัย ศรีอโยธยา